Đổi trả, bảo hành

Đổi trả, bảo hành

Đổi trả bảo hành cây giả tại đơn vị Đức Thắng. Với một sản phẩm sẵn hàng chúng tôi cam kết hàng gửi đi sẽ được giao đúng hàng đúng chất lượng, mẫu mã với sản phẩm mà các bạn đã đặt mua

của chúng tôi. Mọi sự sai sót từ bên phía đơn vị chúng đều sẽ được công khai minh bạch và sẽ có hướng giải quyết có lợi nhất cho khách hàng.

Chính sách bảo hành sản phẩm bên chúng tôi thi công

Với những sản phẩm như cây cây cổ thụ giả chúng tôi sẽ đến tận nơi, thi công công cây giả cho bạn, với mẫu và kích giống như bên bạn yêu cầu chúng tôi làm theo.

với một số sản phẩm chúng tôi sẽ có thống nhất trước với khách hàng. Chúng sẽ tao ra những sản phẩm mà khách hàng cẩm thấy hài lòng nhất, nếu sản phẩm mà không chất lượng, không được

như chúng thống nhất với bạn, thì chúng sẽ tiếp tục thi công đến cho bạn phải ưng ý về sản phẩm nhất. Khi bạn đã thật sự ứng ý về sản phẩm thì mới cần thanh toán tiền cho chúng tôi.

Đối cây chúng tôi thi công thì đề có có bảo hành chất lượng với khách hàng, để có được thời gian bảo hành các bạn hãy thông nhất trước với chúng tôi. 

Để được giải đáp các thắc mắc bạn hãy liên hệ với Đức Thắng: 0989.039.323. Để được chúng tôi tư vấn miễn phí giúp bạn nhé.

Vậy tạo sao lên lựa chọn đơn vị Đức Thắng thi công trang trí cây giả cho bạn?

  1. Giá thành nếu như bạn tham khảo giá có thể chúng tôi không phải rẻ nhất, nhưng chất lượng trong tầm giá chung tôi luôn tốt nhất.
  2. Mọi nguyên liệu, vật tư làm cây đều là chất lượng, nó sẽ liên quan bến vẻ đẹp, chất lượng, độ bền của sản phẩm.
  3. Chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thi công như thế nào, cây si lá xanh giả đẹp.
  4. Và một điều quan trọng đó là tay nghề của chúng tối luôn được khách hàng tín nhiệm, quay lại.

CÔNG TY SÂN VƯỜN XANH ĐỨC THẮNG

Địa chỉ:

 • Cs1: Xala Hà Đông Hà Nội
 • Cs2: 490A, Điện Biên Phủ, P.21, Q.Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0989039323
 • Website: https://webcaygia.com/