Cách Trang Trí Hồng Leo Giả Thật Đơn Giản

Cách làm Hồng Leo Giả Thật Đơn Giản

Cách trang trí hồng leo giả, bạn muốn trang trí bằng dây hoa hồng mùa không biết cách làm thế nào cho đẹp cho đúng kỹ thuật vậy đơn vị Đức Thắng sẽ hướng dẫn bạn nhé. Hoa hồng leo giả leo tường hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho quán spa, nhà hàng, quán ăn, tạo ra không gian rất đẹp tự nhiên, thiết kế thi công đơn giản nếu như bạn biết cách thức làm.

Một mảng tường sẽ thật thô cứng nhưng cùng một mảng tường đó mà được trang trí bằng một dây hoa vào thì nó sẽ rất mềm mại và đẹp, phù hợp với mọi không gian trang trí.

Các sản cây giả khác chúng tôi thi công các bạn có nhu cầu có thể tham khảo thêm.

Cách làm giàn hoa hồng leo giả đơn giản nhất các bạn có thể tham khảo nhé.

 • Bạn cần chuẩn bị không thể thiếu đầu tiên đó là hoa hồng leo giả rồi, để tính được được số lượng hoa cần bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về số lượng hoa cần, cũng như màu sắc của hoa để phù hợp với không gian của bạn nhất nhé thêm nữa bạn cần kéo, đinh, đinh vít máy khoan, vậy là chúng ta có thể bắt đầu rồi nhé.
day-hoa-hong-leo-gia-tai-ha-noi
 • Sau khi đã có được những dụng cụ cần thiết rồi bạn cần lên ý tưởng thi công dây hoa như thế nào, để phù hợp nhất với không gian của mình nếu như bạn chưa thể nghĩ được ý tưởng phù hợp nhất, thì bạn có thể tham khảo các mẫu có sẵn trên mạng nhé, hoặc hãy liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn cho thiết kế cho bạn, để phù hợp nhất với không gian của bạn nhé.

Cách làm giàn hoa hồng leo giả được tiến hàng

 • Khi đã có được những thứ cần, và ý tưởng của dàn hoa hồng mình cần rồi, thì đầu tiên cúng hãy cỗ định những dây hoa hồng giả lên tường bằng đinh và dùng búa để cố định chúng lại nhé nếu dây hoa bạn cần làm khá to thì bạn có thể dùng thêm máy khoan và cố định thêm vài cái đinh vít để cây được chắc nhất nhé.
 • Trong quá trình làm bạn cần chú ý, khi làm được 1 phần công việc bạn lên đứng lại để quan sát tổng thể giàn hoa của mình nhé, để có được giàn hoa hồng thật ưng ý  nhất mà không phải sửa lại nhé.
hoa-hong-leo-gia-dep
 • Khi đã gắn được hết dây hoa hồng len tường thì bạn hãy gắm lại, chỉnh lại tường bông hồng giả sao cho nó, được hướng mặt hoa đúng với vị trí nhất nhé. Công đoạn khá là đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải làm thật cẩn thật, cũng như quan sát vào có co mắt thẩm mỹ một chút để giàn hoa hồng giả nó được đẹp mà phải tự nhiên, không quá giả tạo nhé.

Vậy đơn vị nào thiết kế và làm hoa hồng giả uy tín chất lượng mà giá thành tốt nhất.

Như ở trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách trang trí hồng leo giả, chỉ cần một chút khéo tay bạn có thể tự làm được rồi đúng không nào, nhưng nếu như bạn cảm thấy khó cũng như không có thời gian để làm bạn hãy liên lạc với chúng tôi đơn vị chuyên làm cây giả Đức Thắng để chúng tôi tư vấn cũng như thi công dây hoa hồng leo giả giúp bạn nhé.

Với chi phí bỏ ra tốt nhất mà với chất lượng hàng đầu, lên bạn bạn đừng bỏ qua đơn vị Đức Thắng nhé 0989.039.323. Để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn nhé. 

Vậy tạo sao lên lựa chọn đơn vị Đức Thắng thi công trang trí cây giả cho bạn?

  • Giá thành nếu như bạn tham khảo giá có thể chúng tôi không phải rẻ nhất, nhưng chất lượng trong tầm giá chúng tôi luôn tốt nhất. Và được khẳng định thương hiệu.
  • Mọi nguyên liệu, vật tư làm cây đều là chất lượng, nó sẽ liên quan bến vẻ đẹp, chất lượng, độ bền của sản phẩm. Đẹp và phải chất lượng nhé.
  • Chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thi công như thế nào, cây si lá xanh giả đẹp. Có được hỗ trợ khi cần không.
  • Và một điều quan trọng đó là tay nghề của chúng tối luôn được khách hàng tín nhiệm, quay lại ký hợp đồng để bên chúng tôi thi công.

Các sản cây giả khác chúng tôi thi công các bạn có nhu cầu có thể tham khảo thêm.

CÔNG TY SÂN VƯỜN XANH ĐỨC THẮNG

Địa chỉ:

 • Cs1: Xala Hà Đông Hà Nội
 • Cs2: 490A, Điện Biên Phủ, P.21, Q.Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0989.039.323
 • Website: https://webcaygia.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Chat ngay